Hướng dẫn thi công cách âm – Phần 2- Cách âm hệ thống cửa

he thong cua cach am phong karaoke Hướng dẫn thi công cách âm – Phần 2- Cách âm hệ thống cửa

Tiếp nối phần tiếp theo của series hướng dẫn thi công cách âm. Vách tiêu âm AK Vietnam gửi tới các bạn Hướng dẫn thi công cách âm – Phần 2- Cách âm hệ thống cửa.

Cách âm cho hệ thống cửa là được chú ý đầu tiên bởi nếu một phòng có vách cách âm, trần cách âmsàn cách âm mà hệ thống cửa chưa được xử lý  thì âm thanh từ trong phòng sẽ thoát ra ngoài hoặc âm thanh từ bên ngoài sẽ được trực tiếp qua phần diện tích cửa và gây ảnh hưởng tới âm thanh trong phòng. Vì vậy bạn phải có một hệ thống cửa đủ tốt về mặt cách âm.

– Trên thị trường hiện nay có một hệ thống cửa có khả năng cách âm tốt nhất với chi phí hợp lý đó là hệ thống cửa nhựa lõi (khung) thép, dùng kính hộp cách âm và khóa đa điểm. Hệ thống cửa này áp dụng được cho cả cửa ra vào và cửa sổ.

he-thong-cua-cach-am-phong-karaoke

Cách âm phòng ngủ bằng cửa nhựa lõi thép

Ống thông gió cho một căn phòng thường được đặt ngay tại vị trí tường có mặt ngoài tường thông thoáng để gió có thể lưu thông trực tiếp một cách nhanh nhất. Tuy nhiên khi đặt ống gió ngay tại vị trí tường như thế thì lượng âm thanh sẽ theo gió từ phòng ra bên ngoài hay từ bên ngoài đi vào trong phòng sẽ dễ dàng hơn và làm giảm khả năng cách âm của căn phòng.

huong-dan-lam-phong-cach-am

Vì vậy để xử lý được vấn đề trên ống thông gió trong phòng cách âm thường được đưa lên vị trí trần, khi ống thông gió được đưa lên vị trí trần thì sẽ xử dụng thêm hệ thống ống thông gió để thông ra ngoài ở một vị trí bất kỳ. Hệ thống ống thông gió này ngoài tác dụng thông gió cho căn phòng mà còn có tác dụng làm giảm lượng âm thanh ra vào căn phòng do lượng gió hay âm thanh phải đi một quảng đường xa hơn là một bức tường, khi đi qua quãng đường xa này âm thanh ra hay vào phòng sẽ bị triệt tiêu phần lớn giúp tăng cường khả năng cách âm cho căn phòng của bạn.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết lắp đặt tiêu âm cách âm. Holine: 091 567 1136

Xem thêm:

Hướng dẫn thi công cách âm- Phần 3- Cách âm cho hệ thống trần, vách

Hướng dẫn thi công cách âm– Phần 4- Cách âm, chống rung cho sàn.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *