Báo giá thi công hoàn thiện vách tiêu âm?

thi cong tieu am Báo giá thi công hoàn thiện vách tiêu âm?

Báo giá thi công hoàn thiện vách tiêu âm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1. Kết cấu

Kết cấu của vách tiêu âm được cấu thành từ hệ xương gỗ, vật liệu tiêu âm, vật liệu bề mặt, vật liệu phụ.vv…Mỗi loại vật liệu tiêu âm lại có những lựa chọn khác nhau. Ví dụ như đối với hệ xương có thể chọn hệ xương gỗ hoặc hệ xương sắt. Còn vật liệu tiêu âm có thể dùng gỗ tiêu âm hoặc tấm nỉ tiêu âm. Thường thì nếu tường không phẳng thì hệ xương sắt sẽ có tác dụng gia cố và tạo mặt phẳng. Vật liệu thi công có bao gồm nẹp chỉ luôn hay không.v..v.

tieu-am-hoi-truong

Đội thi công AK tại hội trường Đại Học Lâm Nghiệp

2. Độ cao

Độ cao và số mét vuông thi công vách tiêu âm cũng  là yếu tố ảnh hướng trực tiếp đến giá vách tiêu âm. Độ cao càng lớn thì báo giá thi công vách tiêu âm cũng tăng theo do mất nhiều công thi công hơn.

3. Độ khó

Có những căn phòng nhiều gấp khúc, nhiều cạnh đòi hỏi cần cẩn thận và mất thời gian thi công hơn.

Trước khi tư vấn cho khách hàng, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của AK Vietnam sẽ tiến hành khảo sát địa điểm để có thể đưa ra được những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm thi công thực tế của mình.

Lưu ý: Trong trường hợp bên phía khách hàng đã có bản vẽ thi công thì đội kỹ thuật AK Việt Nam sẽ bóc tách chi tiết để tính khối lượng các hạng mục thi công và báo giá theo các yêu cầu về vật liệu như ở bản vẽ.

Nếu phía khách hàng chưa có bản vẽ thì chúng tôi sẽ dựa trên mức đầu tư của khách hàng để lên phương án mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Giá của thi công vách tiêu âm hoàn thiện sẽ dao động từ 800.000 VNĐ/m2 đến 2.000.000 VNĐ/m2 (thi công bằng gỗ)

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: [email protected]

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *