Giá các loại gỗ tiêu âm?


Giá các loại gỗ tiêu âm?

Giá các loại gỗ tiêu âm?

Nhiều khách hàng khi tìm đến AK để tư vấn thi công tiêu âm thường xuyên đặt câu hỏi xem giá các loại gỗ tiêu âm là bao nhiêu. Tuy nhiên chúng tôi không thể trả lời ngay cho khách hàng của mình bởi việc báo giá gỗ tiêu âm còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cùng tìm hiểu xem để biết được báo giá các loại gỗ tiêu âm AK phụ thuộc vào những điều gì nhé:

go-tieu-am

Gỗ tiêu âm AK các loại

Thứ nhất: Cốt gỗ

Cốt gỗ tiêu âm có thể là gỗ MDF thường hoặc cốt gỗ MDF chống ẩm, HDF chịu nước. MDF chống ẩm và HDF chịu nước có giá thành cao hơn gỗ tiêu âm cốt gỗ MDF thường.

Thứ 2: Quy cách

Tùy thuộc vào vị trí và mục đích tiêu âm mà khách hàng có thể lựa chọn quy cách khác nhau của gỗ. Ví dụ về  kích thước tấm là 128x2440mm, 600x600mm,…(các bạn có thể tham khảo thêm các loại kích thước khác ở bài viết chi tiết sản phẩm).

Thứ 3: Bề mặt

Khách hàng có thể lựa chọn bề mặt Melamin hoặc Veneer. Bề mặt Melamin có giá cả rẻ hơn tuy nhiên bề mặt Melamin bị giới hạn về màu sắc trong khi Veneer tuy đắt hơn nhưng lại có thể sơn các màu đa dạng, rất dễ dàng cho việc trang trí.

go-tieu-am-ak-slot

Gỗ tiêu âm AK Slot bề mặt phủ Melamin cốt gỗ MDF thường

Như vậy, trong nhiều tình huống, theo yêu cầu khác nhau của khách hàng mà báo giá gỗ tiêu âm AK sẽ thay đổi theo. Có những khách hàng lại yêu cầu cốt gỗ MDF chống ẩm nhưng bề mặt phủ Melamin với kích thước các tấm là 600×600 để thi công tiêu âm cho những không gian có độ ẩm cao. Nhưng đối với môi trường bình thường, và mức chi phí đầu tư thấp thì việc dùng gỗ tiêu âm có cốt gỗ MDF thường cũng đã mang lại hiệu quả tiêu âm.

Thường thì giá gỗ tiêu âm trung bình sẽ dao động từ khoảng 250.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/m2.

Bạn đang ưng ý loại nào mà chưa biết giá của gỗ tiêu âm loại đó? Gọi ngay cho AK Vietnam để được tư vấn lựa chọn vật tư tiêu âm tốt nhất cho công trình của bạn nhé!

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: [email protected]

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

+ There are no comments

Add yours