Thương hiệu, Logo và Slogan

1/ Ý nghĩa thương hiệu AK

– Khi nghe tới AK: người ta nhớ tới ngay một loại súng chiến đấu “Hữu dụng, hiệu quả, nhanh gọn, đạt mục tiêu

– Nhưng AK Vietnam không chỉ đơn giản là AK:

Chữ A,K viết tắt của Action Keywords: mỗi hành động, mỗi công việc khi coi là quan trọng, có giá trị thì tự biết cách làm tốt và sẽ làm tốt. AK luôn coi trọng tất cả những gì mình hành động, mình làm là để phục vụ khách hàng, để cống hiến cho xã hội.

AK hành động với một tâm thế tiên phong, hân hoan, vui mừng (A – alphabet), với một thái độ tích cực (Attitude) và bằng cả những sự tìm tòi, nghiên cứu, thông hiểu (Knowledge) của mình để tạo ra sự KẾT TINH GIÁ TRỊ.

2/ Slogan 

KẾT TINH GIÁ TRỊ

Slogan này của AK Vietnam được hiểu theo hai nghĩa:

– Tiền không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi. Tiền “sinh” là tiền được chuyển hoá từ giá trị bạn mang lại cho xã hội và cho người khác. Cũng như “Giá” của sản phẩm là “giá trị” mà sản phẩm của bạn mang lại cho khách hàng của mình.

– Nếu ai đã biết “bí mật của sự giàu có”, đều biết Tiền là kết quả phản ánh những “giá trị” bên trong bạn, bên trong doanh nghiệp bạn. Khi Chất tích đủ sẽ tự chuyển thành Lượng.

Chính những điều này nhắc nhở AK Vietnam và các thành viên cần phải luôn trau dồi “giá trị” của mình, luôn nâng cao “giá trị” sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng thì khắc tự thành công, thịnh vượng.

AK LOGO NEW 8_2015 min

3/ Ý nghĩa Logo

* Về hình tượng:

– Chữ A,K tuy độc lập mà lại liên kết trong một cấu trúc hình khối vững chắc thể hiện cho sự vững mạnh, chắn chắn của một “Nhà thầu cung cấp giải pháp và thi công”.

– Chữ A được viết cách điệu trông như cái tai đang nghe, luôn lắng nghe là yếu tố tiên quyết trong mọi thành công.

– Chữ K được viết cách điệu như cánh chim, hay như một đuôi cá, chữ V (victory): AK – trong lĩnh vực tiêu âm sẽ bay cao, vươn xa tới thành công.

* Về màu sắc

Màu xanh tượng trưng cho sự vận động, phát triển, trí tuệ, thuận hoà.

– Luôn vận động, có nghĩa là sẽ phát triển.

– Là đơn vị thi công nhưng không phải chỉ thi công theo thói quen mà cần phải liên tục đổi mới, sáng tạo để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, hướng tới một sản phẩm không chỉ đẹp mà hữu dụng.

– Hài hoà lợi ích xã hội, doanh nghiệp, khách hàng và cá nhân người làm. Hướng tới sự hoà thuận trong chính nội bộ các thành viên. Hướng tới sự hài hoà trong mỹ thuật và không gian sử dụng.

Màu vàng tượng trưng cho sự thành công và giàu sang, danh dự và trung thành, sự vui tươi và ấm áp.

– Thành công, giàu sang là nó là thành quả, là tâm điểm hướng tới của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

– Luôn giữ chữ tín, giữ danh dự với khách hàng, trung thành với những phẩm chất mình hướng tới.

– Sự ấm áp, vui tươi – là “nhân” cho mọi sự vận động và phát triển không ngừng, cho những thành quả nghiên cứu, sáng tạo, cho sự thuận hoà, thịnh vượng.

Tổng hoà hai màu:

– Màu xanh (trái đất), màu vàng (trời). Màu xanh trải rộng, bao la khắp Trái đất, và gặt hái nhiều thành tựu ở khắp mọi nơi

– Màu vàng được bao bọc bởi màu xanh cũng luôn nhắc nhở: có nhân, có quả. Nếu chỉ chủ tới sự giàu sang vật chất thôi mà không nhớ tới sự  thuận hoà, lưu tâm tới phát triển, trí tuệ thì sẽ không thể bền vững.

4/ Biểu trưng linh vật:

CÁ CHÉP

AK Vietnam luôn cố gắng phấn đấu, vận động nỗ lực không ngừng để như “ CÁ CHÉP HOÁ RỒNG”, dù khó khăn không nản, quyết tới ngày sẽ vinh quang, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *