Xử lý âm thanh hội trường tỉnh Lào Cai bằng gỗ tiêu âm AK.Go-Hole

vach tieu am hoi truong lao cai Xử lý âm thanh hội trường tỉnh Lào Cai bằng gỗ tiêu âm AK.Go-Hole

Xử lý âm thanh hội trường là vấn đề luôn được các nhà kiến trúc sư quan tâm và chú khi thiết kế hội trường, nó không chỉ quyết định tới chất lượng âm thanh trong phòng mà còn là bộ mặt của toàn bộ các đại biểu tham gia. Trong xử lý âm thanh hội trường có 2 lưu ý là cách âm hoặc tiêu âm. Lựa chọn phương án tiêu âm hội trường bằng gỗ tiêu âm của AK Vietnam, hội trường Ủy ban nhân dân Huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai đã có được giải pháp âm thanh như ý.

vach-tieu-am-hoi-truong-lao-cai

Có sức chứa gần 500 người với diện tích khoảng 1000m2, hội trường UBND huyện Bắc Hà được thiết kế theo lối kiến trúc đối xứng và độ cao tăng dần so với sân khấu. Cấu trúc kín của căn phòng rộng nên có độ phản xạ và dội nhại âm rất lớn. Xử lý âm thanh hội trường nhằm loại bỏ các âm vạng vọng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

thic-cong-vach-tieu-am-hoi-truong

Xử lý âm thanh hội trường tỉnh Lào Cai bằng gỗ tiêu âm

Chiều cao thi công của hội trường lên tới hơn 12m. Đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình thi công rất cao. Các vật liệu tiêu âm hút âm được chọn lọc những mẻ tốt nhất, đặc biệt lớp trang trí bên ngoài được ốp gỗ tiêu âm, phối màu đơn giản, mang lại không gian thoáng mát cho khán giả.

vach-tieu-am-hoi-truong-lao-cai-1

Để đạt được hiệu quả hút âm lý tưởng cho hội trường, chúng tôi sử dụng kết cấu vách tiêu âm bên ngoài phủ thêm lớp vật liệu gỗ tiêu âm cho thiết kế dựa trên nguyên lý đa lỗ hút âm. Mọi chi tiết trong thiết kế đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, đảm bảo tiếng ồn tác động vào hội trường cho phép là 30 dBA.

vach-tieu-am-hoi-truong-lao-cai-2Không gian hội trường sau khi đã được thi công vách tiêu âm

Kỹ thuật xử lý âm thanh hội trường là một trong những kĩ thuật khó nhất của xử lý âm thanh. Kinh nghiệm sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới kết quả, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia khi bạn muốn bắt tay xây nên một hội trường. Với bề dày kinh nghiệm thi công và tư vấn tiêu âm, AK Vietnam tự hào có thể đồng hành cùng bạn góp phần tạo nên những chương trình thành công trong chính hội trường của bạn.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *