Thi công vách tiêu âm hội trường S9 với gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK.Go-Linear

vach tieu am hoi truong s9 chong on Thi công vách tiêu âm hội trường S9 với gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK.Go-Linear

Vách tiêu âm hội trường không đòi hỏi cao về tính sáng tạo nhưng lại đặc biệt chú trọng đến công năng, chất lượng sử dụng và khả năng tiêu âm. Là đơn vị hơn 14 năm thi công vách tiêu âm, AK Vietnam có cơ hội được tư vấn và thiết kế tiêu âm hội trường cho nhiều công trình, hội trường S9 là một trong số đó:

vach-tieu-am-hoi-truong-s9-chong-on

Thi công vách tiêu âm hội trường S9

Toàn bộ không gian hội trường nổi bật lên bởi sắc đỏ của ghế hội trường cũng như thảm trải đỏ. Với việc xử lý trần tiêu âm, AK Vietnam acoustic dùng giải pháp Trần cao tạo nên khoảng không lưu thoáng đãng. Với diện tích rộng, thích hợp nhất là sử dụng trần thạch cao tấm thả và hệ thống đèn downlight tạo sáng. Sự kết hợp truyền thống của màu sắc đỏ, vàng tạo nên một hội trường trang trọng.

vach-tieu-am-hoi-truong-s9-chong-on-2

Thi công vách tiêu âm hội trường S9

Vách tiêu âm được sử dụng chất liệu gỗ tiêu âm- là vật liệu hoàn thiện công trình mang lại bề mặt sang trọng, lịch sự, đồng thời tiêu hút âm dội nhại, âm vang khó chịu cho những người bên trong. Cấu trúc xẻ rãnh và đục lỗ của gỗ có khả năng hấp thụ và bẻ gẫy các cấu trúc tạp âm, trao trả lại cho người nghe âm thanh với độ trong và sắc nét nhất. Cốt gỗ của hội trường được AK tư vấn dùng gỗ MDF chống ẩm, đảm bảo độ bền cho vách tiêu âm hội trường không bị ẩm mốc theo thời gian.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *