Chọn mua bàn ghế hội trường để tăng hiệu quả tiêu âm?

ghe hoi truong Chọn mua bàn ghế hội trường để tăng hiệu quả tiêu âm?

Chọn mua bàn ghế hội trường như thế nào là câu hỏi mà bất cứ ai phải thực hiện kế hoạch setup hội trường lần đầu đều cảm thấu khó khăn.

Phần lớn mọi người chưa bao giờ đi mua các sản phẩm nội thất như thế bao giờ và cũng không am hiểu về chúng. Rất nhiều trường hợp đã bị “tiền mất tật mang” do thiếu kinh nhiệm khi đặt mua cũng như lựa chọn bàn ghế cho hội trường của mình. Vậy làm thế nào để hạn chế được những rủi ro ấy.

anh-hoi-truong

Dưới đây là một vài lưu ý cho các bạn:

Điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc mục đích sử dụng của hội trường là để làm gì. Có thể là nghe nhạc, xem phim, hội thảo, cuộc họp…Ứng với mỗi mục đích khác nhau thì việc lựa chọn kiểu dáng của bàn ghế cũng cần phù hợp với người sử dụng. Từ đó bạn sẽ biết được khoảng thời gian mà mọi người sẽ ngồi là bao lâu. Điều này vô cùng quan trọng việc đưa ra quyết định mua kiểu dáng bàn ghế. Ví dụ như nếu mục đích của hội trường là để giảng dạy thì bàn ghế lựa chọn sẽ yêu cầu cao hơn về bề mặt. Thời gian ngồi và giảng dạy nhiều sẽ đòi hỏi độ dày và các chi tiết chắc chắn.

Nếu mọi người đến hội trường của bạn chỉ ngồi từ 30- 90 phút, thì bạn có thể chọn những mẫu ghế hội trường gỗ tự nhiên không bọc đệm và có hoặc không có tay dựa.Vì sau khoảng hơn 60 phút trở đi mọi người sẽ cảm thấy mỏi tay và sẽ tìm một nơi để dựa tay của họ.

chon-mua-ghe-hoi-truong-dep

Ghế được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, có loại có phần ngồi bọc đệm hoặc không bọc, dùng vải nỉ, hoặc nhựa.

Ghế có thể có tay dựa hai bên hoặc không để tạo cảm giác thoải mái cho đôi tay, nhiều mẫu ghế cũng có thêm bàn ghi chép hay giá để đựng cốc, rất tiện cho những buổi họp, xem phim.

chon-mua-ghe-hoi-truong

Mách nhỏ: Bạn nên chọn những chiếc ghế có màu sắc tối như đỏ thẫm, hay đen, nâu. Chỗ ngồi bọc đệm thì tạo cảm giác êm ái, ấm cúng tuy nhiên sẽ phải dùng cẩn thận và thường xuyên lau chùi. Còn nếu chỗ ngồi bằng nhựa hay gỗ thì bạn sẽ lau chùi dễ dàng hơn, chỉ cần vải mầm và một chút nước ấm.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *