Xử lý tiêu âm hội trường chuyên nghiệp Trung tâm Hội nghị Nga Sơn

vach tieu am hoi truong nga son chong on 2 Xử lý tiêu âm hội trường chuyên nghiệp Trung tâm Hội nghị Nga Sơn

Để có những chương trình thành công, giải pháp cho tiêu âm hội trường trung tâm hội nghị được huyện Nga Sơn được đầu tư thích đáng. AK Vietnam đã hân hạnh được đồng hành cùng dự án, là đơn vị thi công với hạng mục vách gỗ tiêu âm, tấm tiêu âm vải nỉ, vách gỗ trang trí.

vach-tieu-am-hoi-truong-nga-son-chong-on

Là một hội trường có sức chứa lớn, AK Vietnam nhận thấy tường phía sau chỗ ngồi của khán giả là nơi âm thanh phản xạ rất nhiều, khi âm thanh dội vào sẽ vọng lại khán giả những tiếng vang rất khó chịu. Để khắc phục được vấn đề này, chúng tôi sử dụng cấu trúc hệ vách tiêu âm bằng những vật liệu hút âm mạnh như bông khoáng, mút tiêu âm… được thi công bên trong vách tiêu âm hội trường.

vach-tieu-am-hoi-truong-nga-son-chong-on-2

Vách gỗ tiêu âm hội trường

Chú trọng tới vấn đề xử lý âm thanh song song với tính thẩm mỹ. Gỗ tiêu âm được sử dụng là vật liệu hoàn thiện công trình mang lại bề mặt sang trọng, lịch sự, đồng thời tiêu hút âm dội nhại, âm vang khó chịu cho những người bên trong.

vach-tieu-am-hoi-truong-nga-son-chong-on-3

Phòng hội trường tại trung tâm hội nghị cho huyện là nơi để mời những vị khách, các họi nghị, hội họp, các hoạt động xã hội của huyện, đến dự những buổi thuyết trình, hội thảo, giới thiệu sản phẩm… Vì vậy, căn phòng này cần được đầu tư đúng mức để đạt được những hiệu quả như mong muốn. Vách tiêu âm sau khi được hoàn thiện không những đạt hiệu quả về âm thanh mà còn đáp ứng được hình thức trang trọng.

AK Vietnam- hân hạnh là đối tác thi công vách tiêu âm, xử lý tiêu âm hội trường chuyên nghiệp, uy tín! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp tiêu âm hội trường miễn phí cho bạn.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *