Phòng nghe nhạc gia đình độc đáo với gỗ tiêu âm

thiet ke phong nghe nhac gia dinh sang trong 1 Phòng nghe nhạc gia đình độc đáo với gỗ tiêu âm

Lựa chọn mẫu thiết kế phòng nghe nhạc gia đình vừa phù hợp với sở thích cá nhân vừa hài hòa không gian riêng của mỗi ngôi nhà luôn là thách thức với những người đam mê thiết kế. Đặc biệt để có được phòng nghe nhạc gia đình- đẹp đến từng họa tiết, việc kết hợp sử dụng các vật liệu tiêu âm là điều không thể thiếu.

 

Thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-sang-trong-5

Tọa lạc trong Khu Đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, biệt thự nhà anh Nam là một trong những biệt thự kiểu Pháp hiện đại với kiểu dáng kiến trúc đẹp, hài hòa. Căn phòng nhỏ với diện tích gần 20m2 được anh Nam lựa chọn vừa làm phòng nghe vừa làm phòng để tiếp khách ghé qua chơi nhà.

Thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-sang-trong-4

Phòng nghe nhạc gia đình độc đáo với gỗ tiêu âm

Sử dụng gỗ tiêu âm xẻ rãnh điểm xuyến với gỗ tiêu âm cắt hoa AK.Go- Style – loại gỗ tiêu âm chính là điểm khác biệt tạo nên sự phá cách cho căn phòng, gỗ tiêu âm cắt hoa được các nhà thiết kế của AK Việt Nam thiết kế riêng cho từng công trình và phong cách gia chủ yêu cầu mà vẫn đảm bảo được yêu cầu tiêu âm.

Thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-sang-trong-3

Phòng nghe nhạc gia đình độc đáo với gỗ tiêu âm

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng tiêu âm phòng nghe, AK Vietnam luôn chú trọng và sáng tạo để đưa ra các phương án phù hợp nhất cho các khách hàng của mình. Một chút thay đổi và đầu tư với gỗ tiêu âm Style, căn phòng dường như được yêu chiều và chăm chút. Sự tỷ mỷ này làm căn phòng có điểm nhấn, thể hiện sự tinh tế của gia chủ khi lựa chọn làm phòng khách kiêm phòng nghe nhạc.

Thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-sang-trong-1

Phòng nghe nhạc gia đình độc đáo với gỗ tiêu âm

Bạn cũng đang muốn làm phòng nghe nhạc gia đình- Hãy để AK Vietnam giúp bạn tạo sư khác biệt làm nên đẳng cấp nhé! Chúng tôi tự hào mang lại cho bạn một phong cách nghe hoàn toàn mới!

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *