Phòng nghe nhạc với Gỗ tiêu âm AK.Go-Linear – để có âm thanh nghe nhạc hay

vach tieu am phong nghe nhac gia dinh Phòng nghe nhạc với Gỗ tiêu âm AK.Go-Linear - để có âm thanh nghe nhạc hay

Để có âm thanh nghe nhạc hay không đơn giản chỉ dừng lại ở việc đầu tư một hệ thống loa hiện đại, đắt tiền mà setup và thiết kế phòng nghe giúp xử lý âm thanh tốt là vấn đề mà bất cứ ai có ý định làm phòng nghe nhạc tại nhà đều quan tâm. Là một nhạc sỹ lâu năm, chú Tuấn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế và xử lý âm thanh phòng nghe quan trọng như thế nào đến chất lượng âm thanh nghe; đặc biệt là vấn đề tiêu âm cho căn phòng.

vach-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-1

Để có âm thanh nghe nhạc hay

Không quá cầu kỳ trong nội thất phòng nghe, căn phòng gia đình chú Tuấn được thiết kế đơn giản, tập trung chủ yếu vào xử lý tiêu âm. Tiêu âm toàn bộ phần vách và trần với gỗ tiêu âm vách tường và trần chính là gỗ tiêu âm xẻ rãnh có vai trò giảm thiểu hiện tượng âm đội và âm vang giúp âm thanh trở nên trung thực và sống động, sắc nét hơn. Người nghe sẽ cảm nhận được chính xác hơn âm thanh của bản ghi với ảnh hưởng xấu ở mức thấp nhất bởi phòng nghe.

vach-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh

Màu được sử dụng là tông màu ấm áp. Màu sắc không trở thành điểm nhấn của không gian toàn bộ phòng, thay vào đó kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng trở thành nền và tạo ra sự ấm áp tổng thể cho không gian.

vach-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-2

Kết hợp với trang trí dựa trên mục đích sử dụng phòng, chỉ trong phút chốc, căn phòng đã có bố cục vô cùng ngăn nắp và gọn gàng, thuận tiện cho chú Tuấn trong sáng tác và đọc những cuốn sách yêu thích của mình. Căn phòng là nguồn cảm hứng cho chú Tuấn sáng tác những bản nhạc du dương ngay trong nhà mà không cần phải đi đến bất cứ đâu.

Bạn có muốn thưởng thức âm thanh nghe nhạc hay như thế!? Hãy bắt đầu bằng việc gọi điện cho chúng tôi ngay nhé!

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Xem thêm mẫu phòng nghe nhạc gia đình trang hoàng màu thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *