Phòng nghe nhạc gia đình phong cách cổ điển- nhìn là mê

thiet ke phong hat gia dinh phong cach hien dai 3 Phòng nghe nhạc gia đình phong cách cổ điển- nhìn là mê

Lấy cảm hứng từ trục đối xứng với các nét cân đối trong phong cách bài trí. Thi công tiêu âm phòng hát Karaoke gia đình anh Trìu tại biệt thự Vincom là một trong những công trình thi công sử dụng gỗ tiêu âm cho phòng nghe nhạc mang nét cổ điển nhưng vô cùng độc đáo mà AK Vietnam được thiết kế và thi công hoàn thiện.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai

Vách hình cung trang trí với nẹp chỉ nhựa màu gụ được sử dụng làm viền cho các tấm gỗ tiêu âm xếp cạnh nhau tạo nên những không gian thẩm mỹ sang trọng và hấp thụ âm thanh dội nhại hiệu quả.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-1

Các khoảng trống trong vòm cung là sân chơi tự do để gia chủ thoải mái trang trí phòng hát theo ý của mình. Hệ thống đèn mờ chiếu sáng được cài ngay trên, tập trung điểm sáng càng tạo cho không gian sự trầm tư và trang trọng.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-3

Màu gỗ tiêu âm được chọn là màu nhạt so với màu nẹp chỉ, bo viền giúp tăng và làm nổi bật cấu trúc tương xứng của căn phòng. Xử lý âm thanh đã tốt, thì diện mạo phòng hát cũng cần được chăm chút. Kết hợp hoàn hảo cả hai yếu tố, AK  Vietnam sẽ mang đến những phòng hát ấn tượng cho phòng hát của bạn.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Xem thêm mẫu thiết kế phòng hát đẹp mê đắm lòng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *