Thiết kế phòng nghe nhạc kết hợp phòng khách tại gia đình chú Thành

phong nghe nhac gia dinh hien dai 1 Thiết kế phòng nghe nhạc kết hợp phòng khách tại gia đình chú Thành

Trong suốt 14 năm thi công và hơn 4 năm tư vấn thiết kế thi công tiêu âm, mỗi khi nhận được các dự án thiết kế phòng nghe nhạc gia đình đối với AK Vietnam luôn là những thử thách mới. AK Vietnam luôn đau đáu câu hỏi làm thế nào để có được những thiết kế, những vật liệu tốt nhất, những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Không đơn thuần là một phòng nghe nhạc được xử lý tiêu âm tốt mà cần thiết kế phòng nghe nhạc kết hợp phòng khách đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật. Câu chuyện thiết kế tiêu âm phòng nghe nhạc gia đình chú Thành và chú Huy là một ví dụ điển hình mà AK Vietnam có dịp được tư vấn.

phong-nghe-nhac-gia-dinh-hien-dai-1

Biết tới AK Vietnam qua một người bạn- khách hàng cũ của AK, chú Thành và chú Huy là những khách hàng dành cho công ty sự tin tưởng đặc biệt. Chính chất lượng phòng nghe nhạc và kết quả sau khi thi công đã thay cho lời giới thiệu. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế phòng nghe nhạc kết hợp phòng khách, AK Vietnam đưa ra những giải pháp phù hợp về cả hình thức lẫn mức đầu tư của 2 vị khách đặc biệt này.

phong-nghe-nhac-gia-dinh-2 Mẫu thiết kế tiêu âm phòng nghe nhạc của gia đình chú Thành

Bước vào căn phòng được trang trí hoàn toàn bằng gỗ, chú Huy đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự độc đáo và mới lạ của không gian mà gỗ tiêu âm mang lại cho căn phòng. Dù là với công năng 3 trong một nhưng không hề lệch lạc so với nội thất gia đình.

phong-nghe-nhac-gia-dinh-hien-dai-1

Mẫu thiết kế tiêu âm phòng nghe nhạc của gia đình chú Huy

Đường trang trí và đường gờ phào là những nét và khuôn chi tiết trang trí chạy từ sàn lên tới trần và bao xung quanh mỗi yếu tố kiến trúc, bất kể đồ đạc trong phòng có mang chút ngẫu hứng lộn xộn, thêm các đường nét gờ phào này sẽ cảm nhận được nét trang nghiêm, đối xứng của phong cách truyền thống hiện diện trong căn phòng. Đây là điều mà chú Huy rất hài lòng.

Sự tin tưởng của khách hàng luôn là niềm động lực cổ vũ đội ngũ thiết kế và thi công của AK không ngừng sáng tạo để có để các vị khách thực sự có được một phòng nghe như ý!

******

AK Vietnam xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. AK Vietnam rất vui mừng khi chúng ta sẽ có những bước hợp tác tốt đẹp, cùng tạo ra những sản phẩm có giá trị, chất lượng và bền đẹp cho xã hội.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *