Chị Thuý đã từng thắc mắc: có nên làm phòng hát karoke tại nhà?

phong nghe nhac gia dinh an tuong 1 Chị Thuý đã từng thắc mắc: có nên làm phòng hát karoke tại nhà?

“Có nên làm phòng hát Karaoke tại nhà hay không?” là câu hỏi mà chị Thúy- khách hàng của AK Vietnam đã trăn trở rất nhiều trước khi quyết định đầu tư một phòng hát gia đình. Cũng không hẳn là người chơi âm thanh chuyên nghiệp, ý tưởng muốn làm phòng nghe nhạc kiêm phòng hát tại nhà của chị xuất phát từ việc muốn trang hoàng lại phòng khách của gia đình để đón tiếp khách.
phong-nghe-nhac-gia-dinh-an-tuong-3

Đã tham khảo nhiều mẫu phòng khách cũng như thiết kế nội thất với nhiều các bài trí khác nhau. Chị Thúy chia sẻ cũng vì thế mà biết đến khái niệm phòng nghe nhạc và tiêu âm. Nhận thấy những ưu điểm của việc sử dụng gỗ tiêu âm trong việc trang trí cũng như hiệu quả âm thanh đối với phòng hát tại nhà, chị không ngần ngại quyết định trang hoàng phòng khách bằng gỗ tiêu âm xẻ rãnh để cải thiện chất lượng phòng nghe của gia đình mình.

phong-nghe-nhac-gia-dinh-an-tuong-1

Căn phòng với diện tích hình chữ nhật được thiết kế như một sân khấu mini. Vách tường được phối hợp với tranh gỗ và sofa hài hòa khiến phòng trở nên mềm mại mang nét truyền thống. Đặc biệt, kết cấu của hệ vách được thi công cẩn thận có sự pha trộn 2 màu gỗ tạo độ sáng và rộng rãi

phong-nghe-nhac-gia-dinh-an-tuong-2

Được giải thích và tư vấn rõ ràng về các lớp vật liệu sử dụng và giá của từng hạng mục đồng thời thi công nhanh gọn và uy tín. AK Vietnam là đơn vị Nhà thầu Thiết kế và Thi công tiêu âm với bề dày kinh nghiệm,chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều phòng hát karaoke gia đình sáng tạo, ý tưởng tuyệt vời mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Xem thêm các mẫu phòng nghe nhạc gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *