Phòng hát gia đình trang hoàng màu thịnh vượng, sang trọng

mau thiet ke phong hat gia dinh don gian 1 Phòng hát gia đình trang hoàng màu thịnh vượng, sang trọng

Phòng hát gia đình anh Tùng được thiết kế kết hợp giải pháp trang trí và giải pháp âm thanh. Tường và trần được ốp gỗ tiêu âm. Phía bục sân khấu sử dụng gỗ tiêu âm và tấm nỉ bọc nỉ khổ lớn- những giải pháp tiêu âm hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Gỗ tiêu âm vàng với tấm nỉ màu đỏ mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Màu này còn mang ý nghĩa thịnh vượng, thông thái.

mau-thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-don-gian-1

mau-thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-don-gian-2

Đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Điểm nhấn của căn phòng cũng chính là trung tâm đặt vị trí loa với mảng tường được ốp gỗ tiêu âm đục lỗ.Toàn bộ phần trang trí không gian nội thất cũng được thiết kế đơn giản, những tính năng được thiết kế một cách sáng tạo kết hợp với đồ dùng trang trí nhằm tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt.

mau-thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-don-gian

Việc tạo ra một phòng nhạc có chất lượng như mong muốn mà không cần phải đầu tư nhiều tiền bạc và công sức trở nên thật đơn giản phải không? Đừng ngần ngại nhờ đội ngũ chuyên môn và am hiểu nhiều về âm thanh tư vấn cho các bạn trong quá trình xây dựng và thiết kế phòng nghe nhạc gia đình.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *