Để có âm thanh quán cafe như ý

tieu am quan cafe Để có âm thanh quán cafe như ý

Lí do để mọi người tìm tới một quán cafe không còn chỉ bởi vì đồ uống ngon, không gian quán thoải mái, thật ra, cái họ đang tìm kiếm là một khoảng lặng để xoa dịu những cảm xúc vô tình bị những phiền muộn cuộc sống làm tổn thương. Nếu như bạn đã từng chìm đắm trong không gian của một quán cafe gỗ phong cách, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác như lạc vào một thế giới khác, một thế giới mà mọi âm thanh ồn ào xô bồ ngoài kia đã bị ngăn lai như không hề tồn tại.

quan-cafe-go

Chính vì nhu cầu được tận hưởng không gian của các vị khách mà vấn đề cách âm tiêu âm quán cafe càng ngày được các ông chủ quán quan tâm. Với thiết kế gần gũi mà đơn giản, hầu hết các quán cafe bằng gỗ đều đánh trúng “tim đen” của các vị khách. Nếu bạn cũng đang ấp ủ mong muốn thiết kế hay setup một quán cafe và để có âm thanh quán cafe như ý thì cách âm tiêu âm- đó hẳn là một ý tưởng không tồi!

Cách âm quán cafe là ngăn cản âm thanh từ bên ngoài vào bên trong và ngược lại. Như vậy, dù quán cafe của bạn có nằm giữa đại lộ đông đúc hay cạnh một công trường đi chăng nữa. Điều đó cũng không thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Tiêu âm quán cafe được hiểu đơn giản là xử lý các âm thanh vang vọng trong phòng. Sẽ không còn những tiếng nhại hay tiếng dội lại không đáng có khi có tiếng người nói. Đặc biệt với các quán cafe có nhạc sống, tiêu âm chính là một giải pháp tuyệt vời cho chất lượng âm thanh chạm đến cảm xúc của người nghe rõ ràng nhất.

quan-cafe-go-2

Những bức vách tiêu âm bằng gỗ tưởng như chỉ là lớp trang trí bề mặt nhưng thực chất có tác dụng thẩm âm rất cao.

quan-cafe-go-7

Gỗ được dùng để tiêu âm quán cafe không chỉ có tác dụng thẩm âm mà còn giúp cho quán cafe mang một phong cách riêng không đụng hàng với bất kì quán nào khác. Độc đáo và phong cách chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công của một quán cafe gỗ. Việc am hiểu từ chất lượng, thiết kế, âm thanh, thẩm mỹ, chất liệu là vô cùng quan trọng.

Ngoài chất liệu bằng gỗ, các tấm nỉ tiêu âm AK được treo trên vách, trần trang trí cho các quán cafe cũng là lựa chọn đa dạng cho những vị chủ quán cafe nổi tiếng trong tương lai.

Bạn đang có ý tưởng cho quán cafe mới? Và nếu bạn đang cần xử lý âm thanh cho quán cafe của mình.

Hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

AK Vietnam tự hào mang lại một phong cách cách âm tiêu âm độc đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *