Tấm nỉ tiêu âm nhà thờ

xu ly tieu am am thanh nha tho 2 Tấm nỉ tiêu âm nhà thờ

Nhà thờ được xem là nơi linh thiêng để cầu nguyện và là nơi những điều tốt đẹp được truyền đạt. Nhưng hầu hết các nhà thờ được thiết kế với trần nhà cao và cửa sổ lớn, tiếng vang dư thừa…Chính vì thế mà dễ dàng nhận thấy các vấn đề liên quan đến âm thanh vô cùng quan trọng đối với 1 nhà thờ, giáo đường hay nhà nguyện. Xử lý âm thanh nhà thờ như thế nào? Làm thế nào để chắc chắn rằng tất cả mọi người tham gia có thể nghe thông điệp và hiểu được những gì đang được nói?

Giải pháp: Sử dụng tấm nỉ tiêu âm cho Nhà thờ, nhà nguyện.

xu-ly-am-thanh-nha-tho-3

Xử lý những âm thanh vang vọng nhà thờ với mái vòm cao và cửa lớn

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của tất cả là: mua một hệ thống âm thanh mới sẽ giải quyết được vấn đề. Điều này trên thực tế là trường hợp hiếm, hệ thống PA to hơn sẽ chỉ khiến âm thanh truyền đạt nghe tồi tệ hơn, đặc biệt là đối với các phòng nguyện có diện tích lớn với sức chứa từ vài trăm người trở nên. Những thiếu sót trong bài trí và xử lý âm thanh có thể làm cho lời nói truyền đạt trở nên khó hiểu,  âm nhạc cũng trở nên khó hiểu làm mất đi sự thanh khiết vốn có của giai điệu.

xu-ly-am-thanh-nha-tho-2

Các tấm nỉ tiêu âm của AK được tạo ra để giúp bạn giải quyết vấn đề thường gặp với âm thanh nhà thờ. Xử lý âm thanh nhà thờ bằng các tấm nỉ tiêu âm bọc vải với nhiều màu sắc giá cả phải chăng nhưng vẫn thanh lịch trong các kích cỡ khác nhau và màu sắc để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tấm nỉ tiêu âm tạo vách tiêu âm tường được cấu tạo bằng lớp mút tiêu âm dày, khung gỗ chống ẩm, là những  chất liệu hấp thụ âm thanh tốt nhất hiện có để đảm bảo âm thanh nhà thờ rõ ràng nhất.

xu-ly-am-thanh-nha-tho

 Ngoài ra, dòng sản phẩm tấm nỉ tiêu âm Art còn được in với công nghệ in 3D đặc biệt, phù hợp với mọi phong cách mà bạn muốn. Tiêu biểu cho trang trí nhà nhờ, phòng nguyện là các tấm nỉ tiêu âm 60×1200 in hình đức chúa

tieu-am-nha-tho-phong-cau-nguyen

Các tấm nỉ tiêu âm nhà thờ được gắn lên vách tường

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *