Biến hóa phòng khách thành phòng nghe nhạc gia đình tuyệt đẹp

thiet ke phong hat gia dinh phong cach hien dai 31 Biến hóa phòng khách thành phòng nghe nhạc gia đình tuyệt đẹp

Phòng khách là không gian để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà, biến hóa phòng khách thành phòng nghe nhạc gia đình thật là một ý tưởng thật tuyệt vời để cả gia đình có những giờ phút giải trí hạnh phúc trọn vẹn bên nhau.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-2

Tiêu chí cơ bản của một phòng khách cần đơn giản, tránh lòe loẹt hoặc hoa văn sặc sỡ,  hoạ tiết quá lớn vì chúng sẽ làm không gian phòng khách vốn nhỏ lại càng nhỏ hơn. Sử dụng gỗ tiêu âm cho vách tường vừa đáp ứng được cả tiêu chí không cầu kỳ của phòng khách, vừa đáp ứng được cả chất lượng tiêu âm cho một phòng giải trí có loa.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-3

Căn phòng được sử dụng làm phòng nghe nhạc thường không khác gì những căn phòng khác trong nhà, có hình chữ nhật với các bức tường song song. Chính kết cấu đó khiến âm thanh phát ra từ loa bị phản xạ giữa các bức tường, dội đi dội lại thành những âm vang khó chịu. Để xử lý tiêu bớt âm dội, hệ vách gỗ tiêu âm được thiết kế làm nền tảng chính cho nội thất căn phòng.

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-5

Kết hợp gỗ tiêu âm đục lỗ và gỗ tiêu âm xẻ rãnh trên tường tạo vách tiêu âm

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-phong-cach-hien-dai-6

Mỗi khi khách đến chơi nhà, mời những vị khách quý vào căn phòng này cùng thưởng thức một bản nhạc âm thanh nổi cũng là một cách biểu thị lòng hiếu khách đầy lịch thiệp.

Bạn có muốn biến phòng khách thành phòng nghe nhạc gia đình tuyệt đẹp? Đừng ngần ngại để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của AK Vietnam giúp đỡ nhé!

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *