Vách tiêu âm Hội trường TC3, TC6 Bộ công an – sang trọng với AK.Go-Slat

hoi truong bo cong an3 Vách tiêu âm Hội trường TC3, TC6 Bộ công an - sang trọng với AK.Go-Slat

Hệ vách tiêu âm hội trường  TC3, TC 6 của Bộ công an (47 Phạm Văn Đồng) được AK Việt Nam thi công hoàn thiện từ tháng 8/2012. Vách tiêu âm làm hoàn toàn bằng gỗ tiêu âm AK.Go-Slat dạng thanh thẳng, dài, liền mạch, phủ veneer, cho vẻ đẹp sang trọng của Hội trường cấp bộ.

hoi-truong-bo-cong-an

Vách tiêu âm Hội trường TC3, TC6 Bộ Công An được AK Việt Nam thi công với sự kết hợp của 2 loại gỗ tiêu âm AK.Go-SlatAK.Go-Linear để vừa tạo được không gian có hiệu quả tiêu âm tốt, và kết hợp thêm với lớp gỗ veneer được phủ sơn PU làm cho phòng thêm sang trọng và phù hợp với bố trí của phòng.

hoi-truong-bo-cong-an3

Hệ thống vách tường được làm bằng gỗ tiêu âm AK.go Linear

Phía sau lớp gỗ tiêu âm được phủ một lớp vải tiêu âm kỹ thuật soundtek, vải tiêu âm soundtek vừa có tác dụng tiêu âm (cho phép âm thanh đi qua) vừa có tác dụng che phủ các vật liệu tiêu âm nằm phía sau tấm gỗ tiêu âm (trong trường hợp dùng bông thủy tinh hoặc bông khoáng làm vật liệu hút âm phía sau tấm gỗ tiêu âm thì lớp vải tiêu âm có tác dụng ngăn cách, không cho các sợi bông thủy tinh hay bông khoáng bay ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người).

hoi-truong-bo-cong-an-4

Sau thi đã hoàn thiện thi công tiêu âm

Ngoài ra hội trường TC3, TC6 có nhiều cửa sổ bằng kính, nên việc sử lý tiêu âm bị hạn chế. Để khắc phục hạn chế này AK Việt Nam bố trí treo hệ thống rèm cửa 2 lớp, vừa có tác dụng tiêu âm lại có tính thẩm mỹ cao. Sàn nhà được phủ một lớp thảm dày 10mm để tăng cường hiệu quả tiêu âm, đáp ứng tiêu chuẩn tiêu âm cao nhất cho một phòng họp, hội nghị.

hoi-truong-bo-cong-an-5

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Xem thêm các dự án:

Hội trường đại học Kiến Trúc

Rạp chiếu phim Thái Nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *