Phòng họp công ty Hàn Quốc – cách âm, tiêu âm bằng tấm tiêu âm đẹp như sơn

phong hop tieu am 2 Phòng họp công ty Hàn Quốc - cách âm, tiêu âm bằng tấm tiêu âm đẹp như sơn

Phòng họp là nơi quan trọng không thể thiếu của mỗi công ty. Tại phòng họp, các ý tưởng được trao đổi, được hình thành. Cũng tại phòng họp, việc tổng kết, báo cáo rút kinh nghiệm được thảo luận. Chính vì sự quan trọng của phòng họp như vậy, nên phòng cần cách âm để làm nơi trao đổi các chiến lược kinh doanh lâu dài. Đồng thời phòng họp cũng cần tiêu âm để giảm bớt âm ồn, vang vọng nhại, mỗi khi các ý tưởng không được thống nhất, cần tranh luận đưa ra kết quả cuối cùng. 

Bên cạnh đó, phòng họp cũng là nơi mà chúng ta tiếp các khách hàng hoặc đối tác quan trọng, và là nơi thể hiện tính chuyên nghiệp của mỗi công ty. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu nội thất với kinh phí sẵn có là vô cùng quan trọng. Làm sao vừa đẹp, lại vừa đạt hiệu quả kỹ thuật âm thanh và đặc thù tính chất của phòng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu tiêu âm được tư vấn sử dụng. Nhưng để thoả mãn tính trang trọng và tính kỹ thuật thì tấm tiêu âm bọc nỉ và gỗ tiêu âm vẫn là hai lựa chọn hàng đầu về tính thẩm mỹ và chất lượng cho tiêu âm phòng họp. 

Với phòng họp công ty Hàn Quốc này, AK Vietnam acoustic tư vấn khách hàng sử dụng tấm tiêu âm bọc nỉ, với hai màu vàng be và vàng nâu, cho màu sắc như đồ nội thất gỗ và độ tiêu âm tốt nhất. 

Tấm tiêu âm bọc nỉ khi thiết kế được chia làm 2 và bọc tấm dài, dẫn đến nhìn mảng tường không bị vụn, nhỏ. Những người thợ thi công đã khéo léo giấu được đa số những vết bắn đinh trên bề mặt vải khiến những người khách Hàn quốc này vô cùng hài lòng. 

Cùng xem những hình ảnh hoàn thiện của công trình.

phong-hop-tieu-am-2

Vách tiêu âm phòng họp bằng tấm nỉ

phong-hop-tieu-am-4

Màu của tấm nỉ được phối hợp với bàn ghế nội thất khiến không gian trở nên sang trọng

phong-hop-tieu-am-3

phong-hop-tieu-am-2

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *