Hỏi tư vấn thiết kế phòng nghe nhạc tại nhà?

cach am tieu am phong karaoke gia dinh Hỏi tư vấn thiết kế phòng nghe nhạc tại nhà?

Nhu cầu thưởng thức âm nhạc và rạp xem phim gia đình tại gia ngày nay đã quá phổ biến. Hầu như trong các thiết kế căn hộ, nhà phố hay biệt thự đều đề cập đến vấn đề này. Bằng chứng là số cuộc điện thoại gọi đến hỏi tư vấn thiết kế phòng nghe nhạc tại nhà mà AK Vietnam nhận được càng ngày càng nhiều. Đa số các khách hàng đều có chung một mong muốn được thiết kế phòng nghe nhạc gia đình ấn tượng, phù hợp với không gian nội thất của gia đình. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà AK Vietnam bước đầu giải đáp cho khách hàng:

cach-am-tieu-am-phong-karaoke-gia-dinh

Tư vấn phòng nghe nhạc gia đình ấn tượng

Hỏi: “Tôi muốn làm phòng hát cho gia đình, khoảng 20m2, không biết mẫu thiết kế phòng hát như thế nào là phù hợp?”

Đáp: Mong muốn đảm bảo cho khách hàng của mình có được mẫu thiết kế phòng nghe nhạc ấn tượng và phù hợp, đội ngũ thiết kế của AK sẽ đến tận nhà của khách hàng để đánh giá về diện tích, hình khối, phong cách.v.v. của căn phòng, từ đó đưa ra được mẫu thiết kế phòng hát ưng ý nhất.

Xem thêm mẫu thiết kế phòng hát gia đình

Hỏi: Việc cách âm và tiêu âm phòng hát được làm khác nhau như thế nào? Có nhất thiết phải làm cả cách âm và tiêu âm hay không?

Đáp: Cách âm phòng hát gia đình là việc thi công làm sao cho mà người hát ở bên trong, bên ngoài không nghe thấy và ngược lại. Còn tiêu âm là xử lý âm thanh dội nhại, vang vọng trong phòng sao để khi hát không vị vang, đạt chất lượng tốt nhất. Có làm cả cách âm và tiêu âm hay không lại phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Những hộ gia đình thuộc khu chung cư hay những nơi có nhiều tiếng ồn thường sẽ yêu cầu làm cách âm đi cùng với tiêu âm hơn.

tieu-am-hoi-truong-cach-am-phong-hat

Cách âm phòng nghe nhạc gia đình, tiếng nhạc bên trong bên ngoài không nghe thấy

Hỏi: Tại sao có nhiều phương án để lựa chọn và lại đưa ra nhiều mức giá như thế?

Đáp: Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi được AK Vietnam tư vấn thiết kế phòng nghe nhạc gia đình. Nguyên nhân có nhiều phương án lựa chọn và có nhiều mức giá như vậy là do việc sử dụng các loại vật liệu cách âm và tiêu âm:

  • Đối với vât liệu cách âm thì khách hàng muốn làm cách âm 50%, 80% hay tuyệt đối vì vật liệu cách âm có rất nhiều loại như cao su non, bông khoáng, túi khí, cao su lưu hóa.v..v mỗi loại lại có độ dày, tỷ trọng khác nhau lại có mức giá khác nhau.
  • Vật lệu iêu âm: Phụ thuộc vào vật liệu bề mặt, độ sang của vật liệu sẽ quyết định đến giá.

Xem thêm báo giá gỗ tiêu âm

Báo giá thi công vách tiêu âm hoàn thiện

Ngoài ra, dựa vào mức đầu tư và yêu cầu riêng biệt từ phía khách hàng, AK Vietnam sẽ tư vấn các phương án và giải thích tại sao nên dùng phương án đó để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương án vừa túi tiền cũng như mục đích sử dụng.

thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-anh-Triu

Hỏi: Thời gian thi công cho một phòng hát gia đình mất khoảng bao lâu?

Đáp: Không tính thời gian chốt mẫu bản vẽ thiết kế phòng hát, thời gian thi công phòng hát gia đình trọn gói sẽ mất khoảng 1-2 tuần (phụ thuộc vào từng thời điểm thi công). Dịp cuối năm là thời điểm mà rất nhiều hộ gia đình lựa chọn làm phòng nghe nhạc tại nhà để có thể sử ngay trong dịp Tết-  hưởng thụ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ lẫn thư giãn mà phòng nghe nhạc mang lại.

Bạn cũng đang có ý định làm 1 phòng hát tại nhà cho mình?

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *