Chống ồn, vang vọng tại sảnh tòa nhà, sảnh trung tâm thương mại

chong on dai sanh toa nha trung tam thuong mai Chống ồn, vang vọng tại sảnh tòa nhà, sảnh trung tâm thương mại

Sảnh của các tòa nhà, trung tâm mua sắm luôn là vị trí đắc địa – là “bộ mặt” gây ấn tượng với những vị khách ghé thăm, không những thế đây cũng là nơi thường xuyên có lượng người qua lại nhiều nhất. Nếu như cách bài trí màu sắc, ánh sáng có thể khiến người xem trầm trồ xuýt xoa, thì việc  chống ồn, vang vọng tại sảnh của các tòa nhà mới thực sự làm nên thành công trong việc chăm sóc đôi tai của các vị khách. Bạn có tin không? Chăm sóc đôi tai của họ- bạn sẽ có những thành công không ngờ.

chong-on-dai-sanh-toa-nha-trung-tam-thuong-mai

Xử lý tiêu âm, chống ồn sảnh của tòa nhà, trung tâm thương mại

Hãy thử tưởng tượng, công ty bạn đang chuẩn bị tiếp đón một đối tác quan trọng. Tất cả mọi công đoạn đều đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, bạn đang hồi hộp chờ đợi để được gặp gỡ và làm việc. Nếu phi vụ này thành công, không những bạn mà cả công ty sẽ có những bước ngoặt mới. Thế nhưng, ngay trong khi tiếp đón đoàn đối tác, những tiếng nói và âm thanh vang vọng trong đại sảnh tòa nhà khiến ấn tượng trong lần gặp đầu tiên mất đi sự lịch sự mà nó vốn cần có. Các vị khách cảm thấy khó chịu, đau đầu, u ù do nghe không rõ. Họ bắt đầu có ý nghĩ cho rằng mình không được tôn trọng. Từ đó kéo theo nhiều cảm xúc không hài lòng khác.

tieu-am-chong-on-dai-sanh-toa-nha-sang-trong

Sảnh của tòa nhà là bộ mặt giúp bạn gây ấn tượng trong những lần gặp đầu tiên

Xoa dịu đôi tai của khách hàng, tạo không gian hiệu quả nhất cho tâm trạng làm việc thoải mái là sự lựa chọn tinh tế. Sảnh của tòa nhà được xử lý.

tieu-am-chong-on-dai-sanh-toa-nha-benh-vien

Các tấm mút phẳng tiêu âm được bọc vải nỉ tiêu âm tạo được treo trên tường của đại sảnh tòa nhà, trung tâm mua sắm có khả năng hấp thụ các âm vang, tạp âm do tiếng người, tiếng bước chân của giày cao gót ..v.v.  tấm nỉ tiêu âm được sử dụng nhiều nhất để xử lý tiêu âm chống ồn sảnh tòa nhà, sảnh trung tâm thương mại là tấm nỉ tiêu âm trần.

tieu-am-chong-on-dai-sanh-toa-nha-trung-tam-thuong-mai

Tùy thuộc vào kết cấu của tòa nhà, có thể lựa chọn chống ồn đại sảnh bằng thi công tấm tiêu âm theo cách thả hoặc ốp bề mặt. Không những là trợ thủ tiêu âm đắc lực, các tấm nỉ còn khiến các vị khách ghé thăm cảm thấy mới lạ với cách bài trí như những tòa nhà đẳng cấp bậc nhất ở Châu Âu.

Không để tiếng ồn trở thành vật cản trên con đường kinh doanh, chống ồn, vang vọng tại đại sảnh tòa nhà, sảnh trung tâm thương mại luôn là một bài toán mà bất kỳ nhà thiết kế, chủ đầu tư hay các nhà quản lý tòa nhà nào cũng quan tâm.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *