Vách tiêu âm Hội trường Khánh Tiết đại học kiến trúc – hiện đại với gỗ tiêu âm AK.Go – Slat

hoan thien hoi truong dai hoc kien truc Vách tiêu âm Hội trường Khánh Tiết đại học kiến trúc - hiện đại với gỗ tiêu âm AK.Go - Slat

AK Việt Nam phụ trách thi công toàn bộ hạng mục vách tiêu âm hội trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội với tổng diện tích hơn 300 m2, chiều cao tiêu âm là 9m.

Hội trường Khánh Tiết Đại Học Kiến Trúc Hà Nội là hội trường được thiết kế cấu trúc hiện đại. Với hệ thống vách tiêu âm sử dụng gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK, việc thiết kế hội trường Khánh Tiết không những được chau chuốt về tính thẩm mỹ mà còn đạt tiêu chuẩn thẩm âm chất lượng.

hoi-truong-dai-hoc-kien-truc

Hội trường Khánh Tiết trong khi thi công tiêu âm

Vách tiêu âm của Hội trường Đại học Kiến trúc được cải tạo lại với mặt bằng là hệ thống tường cột không được chát vữa xi măng. Để tạo độ phẳng, hệ vách tiêu âm sử dụng hệ thống khung thép hộp 20×20 được dựng sát với phần tường hiện trạng và tạo khoảng cách là 600mm để tạo một mặt phẳng nhất định và một kết cấu vững chắc khi thi công gỗ tiêu âm.

hoan-thien-hoi-truong-dai-hoc-kien-truc

Vách gỗ hội trường hoàn thiện bằng gỗ tiêu âm AK Slat

Gỗ tiêu âm Slat có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình. Không những thế, được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm và nấm mốc. Thích hợp cho vách tiêu âm hội trường, tăng thêm sự trang trọng và lịch sự.

Sau khi tạo được mặt phẳng của vách tiêu âm, công việc tiếp theo là tăng tính tiêu âm bằng vật liệu tiêu âm – hấp thụ âm thành bằng bông thủy tinh phủ kín bề mặt tường (bông thủy tinh có tác dụng chống cháy và thẩm âm, hút âm hiệu quả giúp đảm bảo cho công trình vừa có tác dụng thẩm âm, tiêu âm mà còn có tác dụng chống cháy giúp đảm bảo cháy nổ cho công trình).

Lớp gỗ tiêu âm được định vị lên hệ thống xương gỗ theo thiết kế, các chi tiết như cạnh cột, các mối nối, các góc giữa các lớp gỗ được xử lý tỉ mỉ để cho một sản phẩm đẹp về mặt mỹ thuật và hiệu quả về mặt tiêu âm.

Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn kỹ thuật thi công vách gỗ tiêu âm, tư vấn thiết kế tiêu âm và báo giá vách tiêu âm hội trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *