Anh Bình tâm sự: Tôi đã làm phòng nghe nhạc gia đình như thế nào?

cach am tieu am phong nghe nhac gia dinh 5 Anh Bình tâm sự: Tôi đã làm phòng nghe nhạc gia đình như thế nào?

Sự nghiệp kinh doanh bận rộn và những lo toan cuộc sống khiến nhiều người chưa thể đi theo đam mê của mình, trong đó có tôi- tiếp nối sự nghiệp kinh doanh của gia đình khi niềm yêu thích với ca nhạc vẫn đang còn cháy bỏng, thậm chí tôi đã từng mơ ước mình sẽ là quản lý một studio đình đám. Sự thật là càng bước chân vào kinh doanh, tôi lại càng cảm thấy thú vị và muốn làm đến cùng. Nhưng cũng không vì thế mà tôi bỏ lỡ những thú vui cho riêng mình, đó cũng chính là thôi thúc lớn khiến tôi quyết tâm làm một phòng nghe nhạc gia đình.

cach-am-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-5

Thầm tưởng tượng phòng nghe nhạc của mình sẽ được trang trí với phong cách tân cổ điển được trang bị đầy đủ không gian của một quán Karaoke nhỏ, tôi tìm đến AK Vietnam để được tư vấn thi công làm phòng nghe nhạc gia đình.

cach-am-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-anh-Binh

Các mẫu thiết kế phòng nghe nhạc gia đình được AK Vietnam thiết kế theo mô tả của tôi

cach-am-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-anh-Binh-3

Căn phòng được thiết kế cách âm, tiêu âm theo đúng tiêu chuẩn của một phòng karaoke hiện đại. Hệ thống âm thanh hiện đại được đặt ấn dưới những ô vuông của khung tranh. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được thiết kế  đều khắp phòng, dễ dàng điều chỉnh theo cảm xúc của “ca sĩ” và giai điệu bài hát.

cach-am-tieu-am-phong-nghe-nhac-gia-dinh-anh-Binh-2

Tôi đã dùng phòng nghe nhạc để tiếp đón anh em bạn bè trong mỗi dịp đặc biệt. Không những công việc làm ăn của tôi trở nên thuận lợi hơn mà việc thoải mái được theo đuổi sở thích cũng khiến tôi hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại.

Cùng AK Vietnam trải nghiệm phong cách nghe độc đáo!

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *