Thưởng thức âm thanh gia đình trọn vẹn trong không gian kết hợp phòng khách

thiet ke phong nghe nhac gia dinh phong cach 2 Thưởng thức âm thanh gia đình trọn vẹn trong không gian kết hợp phòng khách

Sau những giờ học tập, làm việc vất vả, bất cứ ai cũng muốn có một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi hay giải trí đơn thuần mỗi khi về nhà. Anh Trung cũng có cùng mong muốn đó khi mong muốn kết hợp một phòng nghe nhạc kết hợp với phòng khách và tìm đến với AK Vietnam.

thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-phong-cach-1

Thưởng thức âm thanh gia đình trọn vẹn

Trong khi khảo sát căn phòng hiện trạng căn phòng với diện tích chỉ vỏn vẹn trên dưới 15m2, anh Trung có chia sẻ căn phòng là một tròng ngủ nhỏ mà gia đình không dùng đến, muốn tận dụng làm phòng nghe nhạc và giải trí cho gia đình. Bạn đầu anh có thử đặt loa và kê tivi để nghe, dù đã đầu tư dàn âm thanh gia đình khá đắt tiền, nhưng nhưng khi bật hệ thống loa, tiếng ồn và vang vọng rất lớn do diện tích phòng hẹp, âm thanh dội nhại cao khiến anh không thể nào thưởng thức nhạc hay xem phim như ý của mình.

thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-phong-cach-2

Thưởng thức âm thanh gia đình trọn vẹn

Giải pháp mà AK Vietnam mang đến cho gia đình anh Trung là sử dụng gỗ tiêu âm để xử lý tiếng ồn trong phòng. Gỗ tiêu âm xẻ rãnh được dùng làm vách tường kết hợp với gỗ tiêu âm đục đỗ được xếp khổ vuông tại vị trí đặt loa/ tivi giúp điều hướng âm thanh sắc nét. Màu gỗ  chủ đạo được phối kết hợp với màu sàn gỗ càng mang lại không gian hài hòa và tạo độ rộng cho căn phòng.

thiet-ke-phong-nghe-nhac-gia-dinh-phong-cach

Thưởng thức âm thanh gia đình trọn vẹn

Dù không gian nhỏ nhưng với cách bài trí hợp lý, căn phòng trong phút chốc đã được biến hóa trở nên hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, giải quyết vấn đề tồn tại về tiếng ồn, dội nhại đã giúp gia đình anh Trung thực sự có những giờ phút thoải mái bên nhau.

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Xem thêm mẫu thiết kế phòng hát đẹp mê đắm lòng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *