Cách âm chống ồn căng tin, nhà ăn tập thể

tieu am cang tin nha an tap the Cách âm chống ồn căng tin, nhà ăn tập thể

Một trong những thói quen đã đi vào văn hóa của người Việt Nam là chuyện trò trong bữa ăn. Sau những giờ làm việc hay học tập thì những bữa ăn cùng bạn bè và người thân chính là thời điểm lý tưởng để chia sẻ những câu chuyện thường nhật hay cảm xúc đáng nhớ của mình trong ngày như một cách hiệu quả để thư giãn.

Cũng bởi thói quen này mà những phòng ăn hay những quán xá, căng tin cộng đồng càng trở nên ồn ào và đông đúc hơn trong giờ cao điểm. Các thực khách bắt đầu cảm thấy khó chịu khi âm thanh cười nói của tiếng người mỗi chỗ vang vọng một ít.

tieu-am-cang-tin-nha-an-tap-the

Đặc biệt là căng tin và các nhà ăn tập thể ở Việt Nam còn được thiết kế sơ sài. Không gian tuy rộng nhưng âm vang rất lớn. Những vách tường được xây dựng bằng vật liệu cơ bản như xi măng, gạch…v.v là nguồn cơn của những tiếng nhại dội khiến đôi tai của người nghe phải hứng chịu các âm thanh lìu rìu không đáng có. Nhân viên phục vụ cũng thường xuyên phát cáu vì “ong ong hết cả đầu”. Những va chạm, cãi vã, to tiếng cũng từ đây mà ra. Bạn đã bao giờ ở trong tình huống đó chưa?

Giải pháp: Cách âm chống ồn căng tin, nhà ăn tập thể bằng tấm nỉ tiêu âm.

tam-ceiling-tieu-am2

Các tấm nỉ tiêu âm trần thả

Các tấm nỉ tiêu âm được làm từ mút phẳng, bông thuỷ tinh hoặc bông polyester, được tạo hình tấm từ gỗ công nghiệp và hoàn thiện bề mặt bằng vải nỉ tiêu âm. Sử dụng như những bức tranh trang trí.

Đa số trần của các phòng ăn được làm mái tôn sơ sài nên các tấm nỉ tiêu âm trần được xem là giải pháp tối ưu. Sang trọng và ngăn nắp là những ưu điểm mà các tấm nỉ tiêu âm Ceiling mang đến cho căng tin theo phong cách mới.

tam-ceiling-tieu-am

Căng tin hay nhà ăn tập thể mà bạn đang quản lý cũng đang gặp vấn đề về âm thanh?

Mọi yêu cầu, cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM

VPGD: số 72/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vachtieuam.com            Email: duan@noithatak.com

Tel: Kinh doanh dự án 088.810.1136/ Quản lý thi công 091.567.1136

Sự hài lòng, an tâm và thành thơi của Quý khách là SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT mà AK Vietnam trân trọng dành tặng cho khách hàng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *